Đoàn Khoa LLCT - UEH

1. Giới thiệu

Đoàn Thanh niên của Khoa Lý luận Chính trị trực thuộc BCH Đoàn trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, đóng vai trò là tổ chức chính trị - xã hội tập hợp và rèn luyện sinh viên trong môi trường đại học.

Cùng với các hoạt động và phát triển của Đoàn Thanh niên trường, Đoàn Thanh niên Khoa LLCT cũng có các hoạt động nổi bật mang đậm dấu ấn riêng của mình như các hoạt động thường niên: “Thứ bảy tình nguyện”, “Chủ nhật xanh”, “Vui hội trăng rằm”, Vì đàn em thân yêu”…; và các cuộc thi truyền thống quy mô cấp trường: “Hành trình theo chân Bác”, “Hành trình lịch sử”.

Với những đóng góp và thành tích đạt được của Đoàn TN – LCH SV khoa trong năm 2015, Đoàn Thanh niên Khoa Lý luận Chính trị là đơn vị xuất sắc hạng 3 trong khối Khoa, Viện, KTX của toàn Trường.

HIện nay ban chấp hành đoàn khoa Lý luận chính trị  do Nguyễn Thị Thu Hà làm bí thư, đoàn viên trực thuộc gồm 450 sinh viên đến từ 7 lớp giai đoạn đại cương.

2. Cơ cấu tổ chức

BCH Đoàn Khoa LLCT gồm 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư, 09 ủy viên và 01 câu lạc bộ Kỹ năng tư duy (CYM)

3. Danh sách BCH nhiệm kỳ 2011 - 2016

Bí thư Chi đoàn: ThS. Nguyễn Thị Thu Hà