Chào đón tân sinh viên ngành Kinh tế chính trị Khóa 49

16/09/2023

Sáng ngày 15/9/2023, tại Phòng B1-502, Khoa Lý luận chính trị đã tổ chức lễ Chào đón tân sinh viên ngành kinh tế chính trị Khóa 49.
Mở đầu buổi lễ TS. Bùi Xuân Thanh - Trưởng Khoa Lý luận chính trị đã chào đón các tân sinh viên Khóa 49 ngành Kinh tế chính trị bằng việc giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa.
Tiếp sau đó, TS. Nguyễn Văn Sáng - Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị và PGS. TS. Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc chương trình ngành Lý luận chính trị của Khoa đã giới thiệu về chương trình học tại khoa của các bạn sinh viên.
Quý Thầy, Cô chuyên ngành Kinh tế chính trị cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm về quá trình học tập, nghiên cứu và công tác, sự phát triển của chuyên ngành đến các bạn tân sinh viên Khóa 49.
Kết thúc buổi lễ là hình ảnh BCN Khoa và Thầy, Cô phụ trách chuyên ngành đã trao món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa đến các bạn tân sinh viên tham dự buổi lễ.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
TS. Bùi Xuân Thanh - Trưởng Khoa Lý luận chính trị phát biểu tại buổi lễ
TS. Nguyễn Văn Sáng - Phó Trưởng Khoa Lý luận chính trị phát biểu tại buổi lễ