TS. Bùi Xuân Dũng

16/08/2023

Năm sinh: 1985

Hướng nghiên cứu và giảng dạy: Triết học

Email: dungbxt@ueh.edu.vn

I. Các công trình đã xuất bản

1. Bùi Xuân Dũng, Nhân cách con người Việt Nam và sự phát triển nguồn nhân lực trong quá trình hội nhập quốc tế hiện nay (Sách chuyên khảo), Nxb. Chính trị quốc gia sự thật, 2021.

II. Đề tài NCKH

1. Đề tài NCKH “Thực trạng mối quan hệ biện chứng giữa tăng trưởng kinh tế với phát triển văn hóa của Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, Đề tài NCKH cấp trường của Đại học SPKT TP.HCM, năm 2022.

III. Bài báo khoa học

1. Kien Thi Pham, Dung Xuan Bui, The Philosophy of Nguyen Trai for the advancement of the Concept in Humanity, Pertanika Journal of Social Science and Humanities, Vol.29, (4), 12/2021, (Scopus Q1, ESCI/ Philosophy)
  2. Kien Thi Pham, Dung Xuan Bui, Pragmatist Idea of Democracy in Education and Its Meaning for Educational Innovation in Vietnam Today, Studia Gilsoniana/ The International Étienne Gilson Society, Vol 10, No4, Page 975-995, 12/2021, (Scopus Q2/ Philosophy)
  3. Dung Xuan Bui, Thanh Xuan Bui, Rousseau’s Philosophical and Educational Innovation in Vietnam Today, Journal of Social Studies Education Research, 12/2021, (Scopus Q1/ Education)